Vĩnh Phúc: Đang ở quán cắt tóc tối 20/10, người phụ nữ bị chồng cũ xông vào đâm tử vong

Vĩnh Phúc: Đang ở quán cắt tóc tối 20/10, người phụ nữ bị chồng cũ xông vào đâm tử vong

Khi người phụ nữ đang ở quán cắt tóc gội đầu thì bất ngờ bị chồng cũ xông vào đâm tử vong, vụ án xảy ra vào tối 20/10, tại địa bàn phường Hội Hợp (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh phúc). Sau khi gây án, hung thủ đã rời khỏi hiện trường.

Tối ngày 20/10, thông tin nhanh với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Hội Hợp (TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) cho biết, khoảng 19h cùng ngày chính quyền địa phương nhận được tin về vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, một người đàn ông được xác định đã ra tay sát hại vợ cũ. Sau khi gây án, hung thủ đã rời khỏi hiện trường. Thời điểm 23h, lực lượng chức năng vẫn đang phong toả hiện trường, truy bắt hung thủ.

Vụ án mạng đau lòng xảy ra vào ngày phụ nữ Việt Nam khiến nhiều người thêm đau xót. Theo một nhân chứng tại hiện trường cho biết, người vợ đang ở quán cắt tóc gội đầu thì bất ngờ bị chồng cũ vào đâm tử vong. Giữa 2 người đã có với nhau 3 con nhỏ.

Hiện vụ án đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 

ĐỌC THÊM: Hà Nội: Lượng người đổ về hồ Tây vui chơi tối 20/10 quá đông gây ùn tắc cục bộ, nhiều ô tô leo lên vỉa hè di chuyển

Đến khoảng hơn 21h tối 20/10, do lượng người đổ về quá đông khiến một số đoạn đường ven Hồ Tây ùn tắc cục bộ.

Theo ghi nhận của PV, đoạn đi qua Công viên nước Hồ Tây, rất đông người và phương tiện đi qua khiến đoạn đường ùn tắc cả trăm mét, nhiều ô tô, xe máy phải lấn lên vỉa hè di chuyển. Nguyên nhân tắc đường là do đông người đi chơi, nhiều ô tô đỗ bên đường khiến diện tích lòng đường thu hẹp.

Để di chuyển qua được đoạn đường này, nhiều người phải kiên nhẫn chờ đợi cả nửa tiếng

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.